Thứ năm, Ngay 24/5/2018
Thư ngỏ

TRƯỜNG THPT CHÂU THÀNH                                        CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc Lập- Tự Do- Hạnh Phúc

Bà Rịa, ngày 25 tháng 10 năm 2017

THƯ NGỎ

Kính gửi:

- Quý thầy cô, cán bộ, công nhân viên đã từng công tác tại trương THPT Châu Thành.

- Các thế hệ học sinh của trường.

- Các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, doanh nghiệp, mạnh thường quân, quý vị  phụ huynh học sinh.

Trường THPT Châu Thành,tiền thân là trường trung học công lập Châu Văn Tiếp, được thành lập năm 1957 đến nay đã tròn 60 năm tuổi.

Từ ngày thành lập đến nay, được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, các ngành và sự phấn đấu không ngừng của các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh mà nhà trường đã đạt được những thành tích rất tự hào, xứng đáng là điểm sáng về chất lượng dạy và học của tỉnh và huyện  nhà.

60 năm qua đi, biết bao những thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh của nhà trường đã và đang cống hiến tài năng, trí tuệ của mình, góp sức vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, viết tiếp những trang vàng truyền thống của nhà trường. Với mục đích ôn lại truyền thống lịch sử và tạo đà phát huy thành tích, được sự nhất trí của Sở GD&ĐT, UBND tỉnh Bà Rịa trường THPT Châu Thành sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường vào ngày 18/11/2017 và xây dựng quỷ học bổng thông qua " Chương trình thắp sáng ước mơ"

Nhân dịp này nhà trường thông báo tới tất cả các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên,manh thường quân, phụ huynh học sinh và  học sinh của trường để biết. Đồng thời cũng bày tỏ niềm vinh dự và tự hào được đón tiếp quý vị về hội ngộ trong ngày vui lễ kỷ niệm.

Để lễ kỷ niệm được thành công, nhà trường rất mong quý thầy cô, cán bộ, công nhân viên, mạnh thường quân, phụ huynh học sinh và các thế hệ cựu học sinh nhiệt thành đóng góp tâm huyết và trí tuệ, vật chất và tinh thần trao tặng những kỷ vật, tư liệu, hình ảnh, bài viết để nhà trường trưng bày giới thiệu tại phòng truyền thống, xây dựng kỷ yếu cũng như chung tay xây dựng quỷ học bổng thông qua " Chương trình thắp sáng ước mơ"

Thay mặt Hội đồng giáo dục nhà trường, chúc quý thầy cô, cán bộ, công nhân viên, mạnh thường quân, phụ huynh học sinh và anh, chị cựu học sinh của gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt

Hẹn gặp quý vị trong ngày Lễ kỷ niệm. Xin trân trọng kính chào

Hiệu trưởng: Võ Đình Thuần